‘ซาริน่า’ ตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์ เลือก BrightSign ผู้ช่วยความสำเร็จ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-835-3539 / 095-372-2788 marketingadmin@riverplus.com Facebook : BrightSign by Riverplus Line : @Riverplus

BrightSign : ผู้ช่วยคอนเท้นท์สื่อโฆษณา

BrightSign ช่วยแก้ปัญหาเรื่องคอนเท้นท์สะดุดได้100% ไม่เกิดความเสี่ยงต่อการติดไวรัสจากอินเตอร์เน็ท มีผลกับลูกค้าที่มาเช่าโฆษณา ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ สัมภาษณ์คุณกฤษพงษ์ กองแคน ผู้ใช้งาน BrightSign Digital Signage ร่วมกับกับธุกิจสื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณากลางแจ้ง (Outdoor)  เป็นอีกหนึ่งสื่อที่นิยมใช้ในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ โดยเฉพาะสื่อประเภทจอภาพ ที่นําไปติดตั้งไว้ในที่มีผู้คนสัญจรไปมาเป็นจํานวนมาก ให้มองเห็นได้ในระยะไกลและสามารถจดจําได้ เช่น ตามสี่แยก ถนนที่มีการจราจรคับคั่ง ย่านศูนย์การค้า ริมทางด่วน การใช้สื่อให้มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีอุปกรณ์แสดงผลที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เสถียร ไร้ปัญหา    คอนเท้นท์สะดุด หยุดแสดงผล  “BrightSign Digital Signage”  ภายใต้การดูแลของ บริษัท     ริเวอร์พลัส จำกัด สื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบจอภาพแสดงผล ที่มีประสิทธิภาพสูง ฟังก์ชั่นครบจบทุกความต้องการที่ผู้ดำเนินธุรกิจด้านสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์กลางแจ้งได้เลือกใช้เป็นผู้ช่วยในการดูแลคอนเท้นท์ โดย กฤษพงษ์ กองแคน หัวหน้างานอาวุโส ได้เผยถึงความสำเร็จหลังการใช้งาน BrightSign Digital Signage Digital Signage กับธุรกิจ เราดำเนินธุรกิจบริการเกี่ยวกับสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์กลางแจ้ง โดยเฉพาะประเภทของจอโฆษณาที่อยู่บริเวณท้องถนนสี่แยกไฟแดง เพื่อดึงดูดความสนใจให้กับผู้สัญจรผ่านไปมาได้เห็นโฆษณาต่าง […]

อยากทำ Video Wall แต่ใช้หน้าจอธรรมดา ทำได้ไหม??

ถ้าหากตัดประเด็นเรื่องความสวยงามออกไป คำถามคือ ถ้าเรามีหน้าจอธรรมดาอยู่แล้ว แต่ไม่ได้รองรับระบบ Video Wall จะสามารถทำเป็น Video Wall ได้ไหม?? หาคำตอบได้จากบทความนี้เลย

Riverplus ในงาน Manufacturing Expo 2019

เก็บตกบรรยากาศบูธ Riverplus ในงาน Manufacturing Expo 2019    ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 19 – 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป เปิดประตูต้อนรับนักอุตสาหกรรมตอบโจทย์ทุกความต้องการของอุตสาหกรรม พร้อมทัพเทคโนโลยีกว่า 2,400 แบรนด์ 46 ประเทศ ตลอดจนพาวิลเลียนจากนานาประเทศเพื่อลับคมเสริมประสิทธิภาพการผลิต และฮไลท์และกิจกรรมพิเศษภายในงาน Manufacturing Expo 2019– Hand Tools Show Room ครั้งแรกกับการนำเสนออุปกรณ์แฮนด์ทูลที่หลากหลายและเปี่ยมประสิทธิภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมเป็นกำลังใจในการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถในการใช้อุปกรณ์แฮนด์ทูลได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุดภายในงาน – Metrology & Testing Zone ค้บพบวิธีเสริมความแม่นยำและเพิ่มคุณภาพมาตรฐานการผลิตกับทัพเจ้าของแบรนด์ชั้นนำ ในส่วนแสดงเทคโนโลยีตรวจวัดชิ้นงานล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำ – Robotics Cluster Pavilionการผนึกกำลังของหน่วยงานทั้งภาครัฐเพื่อส่งเสริมและผลักดันผู้ประกอบการไทยให้ใช้นวัตกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ พร้อมให้คำปรึกษาเพิ่มขีดความสามารถลงทุนและการขอรับสิทธิการลงทุน กองทุนดอกเบี้ยต่ำ และอีกมากมาย – Surface & Coating Showcaseร่วมค้นพบความเป็นได้ที่สามารถต่อยอดได้ไม่สิ้นสุดของเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับการเคลือบพื้นผิวพร้อมการแสดงสาธิตต้นแบบนวัตกรรมการชุบเคลือบพื้นผิวของนักวิจัยจากหลายสถาบันวิจัยชั้นนำในประเทศที่สามารถนำไปพัฒนาต่อยอดเพื่อนำมาใช้พัฒนาผลักดันวงการเคลือบพื้นผิวในประเทศไทยต่อไป – […]

กับความภูมิใจที่มีสินค้า(ป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์) จาก “Riverplus” ได้เข้าไปติดตั้งใช้งานใน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 (Saha Group Fair)”

โดยในงานจะแสดง สินค้า บริการ และธุรกิจด้านวัฒนธรรม ที่มีนวัตกรรมที่น่าสนใจเพื่อเจรจาการค้าขยายการลงทุนสำหรับนักธุรกิจ การจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีราคาพิเศษ กว่า 1,000 คูหา พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้าน ที่ได้รับความสนใจจากคนทุกเพศทุกวัย ผู้ร่วมงานยังจะได้พบกับนวัตกรรมต่างๆ ที่นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษ และการสัมมนา ที่เปิดให้เข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่น แฟชั่นโชว์ การประกวด มินิคอนเสิร์ต และการรับสมัครงานของบริษัทในเครือสหพัฒน์ 100 ตำแหน่ง กว่า 1,500 อัตรา เป็นต้น โดยจัดขึ้นเมื่อ วันที่ 27-28 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา และด้วยความภูมิใจที่ได้เห็นสินค้าจาก ” Riverplus ” นั้นคือ “ป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์” หรือที่เรียกว่า “ESL” ( Electronic Shelf Label ) ติดตั้งใช้งาน แสดง ราคา พร้อมรหัสสินค้าให้ผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธได้อย่างแม่นยำ และ Riverplus ขอบคุณลูกค้าที่มั้นใจเลือกใช้สินค้าของเรา Electronic Shelf Label ป้ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถเปลี่ยนชื่อ-ราคาบนชั้นวาง (Shelf) […]

สัมมนา “Machine Vision กับ AI เทคโนโลยีคุ้มค่าการลงทุน” ณ งาน Manufacturing Expo 2019/ Assembly Automation ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา

TARA กลุ่มผู้ประกอบการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติไทย งานสัมมนาในหัวข้อ “ Machine Vision กับ AI เทคโนโลยีที่คุ้มค่าการลงทุน ณ งาน Manufacturing Expo 2019/ Assembly Automation ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา วันที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ห้อง MR221 งานสัมมนาที่ผ่านมา มีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ ทาง บริษัท ริเวอร์พลัส จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีเลยค่ะ รอติดตาม เตรียมพบกันในงานต่อไปนะคะ