‘ซาริน่า’ ตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์ เลือก BrightSign ผู้ช่วยความสำเร็จ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-835-3539 / 095-372-2788 marketingadmin@riverplus.com Facebook : BrightSign by Riverplus Line : @Riverplus

BrightSign : ผู้ช่วยคอนเท้นท์สื่อโฆษณา

BrightSign ช่วยแก้ปัญหาเรื่องคอนเท้นท์สะดุดได้100% ไม่เกิดความเสี่ยงต่อการติดไวรัสจากอินเตอร์เน็ท มีผลกับลูกค้าที่มาเช่าโฆษณา ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ สัมภาษณ์คุณกฤษพงษ์ กองแคน ผู้ใช้งาน BrightSign Digital Signage ร่วมกับกับธุกิจสื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณากลางแจ้ง (Outdoor)  เป็นอีกหนึ่งสื่อที่นิยมใช้ในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ โดยเฉพาะสื่อประเภทจอภาพ ที่นําไปติดตั้งไว้ในที่มีผู้คนสัญจรไปมาเป็นจํานวนมาก ให้มองเห็นได้ในระยะไกลและสามารถจดจําได้ เช่น ตามสี่แยก ถนนที่มีการจราจรคับคั่ง ย่านศูนย์การค้า ริมทางด่วน การใช้สื่อให้มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีอุปกรณ์แสดงผลที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เสถียร ไร้ปัญหา    คอนเท้นท์สะดุด หยุดแสดงผล  “BrightSign Digital Signage”  ภายใต้การดูแลของ บริษัท     ริเวอร์พลัส จำกัด สื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบจอภาพแสดงผล ที่มีประสิทธิภาพสูง ฟังก์ชั่นครบจบทุกความต้องการที่ผู้ดำเนินธุรกิจด้านสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์กลางแจ้งได้เลือกใช้เป็นผู้ช่วยในการดูแลคอนเท้นท์ โดย กฤษพงษ์ กองแคน หัวหน้างานอาวุโส ได้เผยถึงความสำเร็จหลังการใช้งาน BrightSign Digital Signage Digital Signage กับธุรกิจ เราดำเนินธุรกิจบริการเกี่ยวกับสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์กลางแจ้ง โดยเฉพาะประเภทของจอโฆษณาที่อยู่บริเวณท้องถนนสี่แยกไฟแดง เพื่อดึงดูดความสนใจให้กับผู้สัญจรผ่านไปมาได้เห็นโฆษณาต่าง […]

ทาง บริษัท ริเวอร์พลัส จำกัด ได้เข้าร่วมงานสัมมนาในงาน ” Salesforce Basecamp Bangkok ” วันที่ 6 มิถุนายน 2562

ทาง บริษัท ริเวอร์พลัส จำกัด ได้เข้าร่วมงานสัมมนาในงาน ” Salesforce Basecamp Bangkok ” วันที่ 6 มิถุนายน 2562 ค่ะ  ภายในงานเราได้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ ความสำเร็จในการใช้งาน ทางบริษัท ริเวอร์พลัสฯ ขอขอบคุณทาง  Salesforce มากๆ เลยนะคะ ที่ได้ให้เกียรติเราได้เข้าร่วมพูดคุยในครั้งนี้ค่ะ

เก็บตกภาพบรรยายกาศงานสัมมนา “Cognex Vision Seminar 2019 For Manufacturing Intelligence” โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง

บริษัทริเวอร์ จำกัด ร่วมกับ ค็อกเน็กซ์ ไทยแลนด์ จัดงานสัมมนา “Cognex Vision Seminar 2019 For Manufacturing Intelligence”

Smart Industrial IoT

SMART INDUSTRIAL IOT PRODUCT CATEGORY Fresh & Organic Harvestes at Organic Farms Top Chefs Culinary Creations by L&W 24/7 Orders At Your Doorstep in a Jiffy Download the app and start exploring Experience Nature’s Gifts with Goodness We take pride in delivering only the freshest produce gathered daily from organic farms. Surround yourself in the […]

connect

ติดตามข่างสารและโปรโมชั่นดีๆจากเราได้

Industry 4.0