‘ซาริน่า’ ตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์ เลือก BrightSign ผู้ช่วยความสำเร็จ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-835-3539 / 095-372-2788 marketingadmin@riverplus.com Facebook : BrightSign by Riverplus Line : @Riverplus

BrightSign : ผู้ช่วยคอนเท้นท์สื่อโฆษณา

BrightSign ช่วยแก้ปัญหาเรื่องคอนเท้นท์สะดุดได้100% ไม่เกิดความเสี่ยงต่อการติดไวรัสจากอินเตอร์เน็ท มีผลกับลูกค้าที่มาเช่าโฆษณา ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ สัมภาษณ์คุณกฤษพงษ์ กองแคน ผู้ใช้งาน BrightSign Digital Signage ร่วมกับกับธุกิจสื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณากลางแจ้ง (Outdoor)  เป็นอีกหนึ่งสื่อที่นิยมใช้ในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ โดยเฉพาะสื่อประเภทจอภาพ ที่นําไปติดตั้งไว้ในที่มีผู้คนสัญจรไปมาเป็นจํานวนมาก ให้มองเห็นได้ในระยะไกลและสามารถจดจําได้ เช่น ตามสี่แยก ถนนที่มีการจราจรคับคั่ง ย่านศูนย์การค้า ริมทางด่วน การใช้สื่อให้มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีอุปกรณ์แสดงผลที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เสถียร ไร้ปัญหา    คอนเท้นท์สะดุด หยุดแสดงผล  “BrightSign Digital Signage”  ภายใต้การดูแลของ บริษัท     ริเวอร์พลัส จำกัด สื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบจอภาพแสดงผล ที่มีประสิทธิภาพสูง ฟังก์ชั่นครบจบทุกความต้องการที่ผู้ดำเนินธุรกิจด้านสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์กลางแจ้งได้เลือกใช้เป็นผู้ช่วยในการดูแลคอนเท้นท์ โดย กฤษพงษ์ กองแคน หัวหน้างานอาวุโส ได้เผยถึงความสำเร็จหลังการใช้งาน BrightSign Digital Signage Digital Signage กับธุรกิจ เราดำเนินธุรกิจบริการเกี่ยวกับสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์กลางแจ้ง โดยเฉพาะประเภทของจอโฆษณาที่อยู่บริเวณท้องถนนสี่แยกไฟแดง เพื่อดึงดูดความสนใจให้กับผู้สัญจรผ่านไปมาได้เห็นโฆษณาต่าง […]

RiverPlus ได้เข้าร่วมงาน TELTONIKA ASIA SUMMIT 2019 เมื่อ วันที่ 10 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

RiverPlus ได้เข้าร่วมงาน TELTONIKA ASIA SUMMIT 2019 โดยจัดขึ้นที่ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เมื่อวาน (10 ต.ค.) ที่ผ่านมา

ระบบ Vision ในอุตสาหกรรมยา

การนำระบบ Vision มาทำงานตรวจสอบ 100% เพื่อช่วยลดปัญหาของเสียต่างๆ หลุดไปสู่ลูกค้า หรือตลาด ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ

หากคุณกำลังเจอปัญหาด้านการตรวจสอบในกระบวนการผลิต Food & Beverage – Solution นี้ช่วยคุณได้!

ระบบกล้องตรวจคุณภาพการพิมพ์ตัวอักษรและ Barcode แบบ Real Time พร้อมคัดแยกสินค้าที่ไม่ผ่านตามสเปคออกจากสายการผลิตโดยอัตโนมัติ Max Speed 800 ชิ้น/นาที สามารถตรวจสอบชิ้นงานได้หลากหลาย

VisionPro Vidi ทำความรู้จักเทคโนโลยี AI แบบ Deep Learning

อัลกอริทึมการเรียนรู้แบบเชิงลึกของ Cognex ViDi ได้ถูกปรับแต่งเพื่อวิเคราะห์ภาพถ่ายทางอุตสาหกรรมซึ่งต้องการเพียงภาพถ่ายตัวอย่างที่หลากหลายของชิ้นงานที่ดีและชิ้นงานที่มีความผิดปกติ เวลาเล็กน้อยในการเรียนรู้และช่วงเวลาหนึ่งในการตรวจสอบ