• Home
 • Blog
 • Multimedia Solutions
 • Digital Signage x Nexmosphere สร้างโฆษณาสุดล้ำ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ

Digital Signage x Nexmosphere สร้างโฆษณาสุดล้ำ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ

Digital Signage ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ ด้วยการแสดงข้อมูลสินค้าแบบ Personalization
Digital Signage ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ ด้วยการแสดงข้อมูลสินค้าแบบ Personalization

           เพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณา ด้วยป้ายอัจฉริยะที่เหนือกว่า ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่าง Digital Signage และ Nexmosphere  ที่จะทำให้การโฆษณาของคุณตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ ด้วยการแสดงข้อมูลสินค้าแบบ Personalization พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดี ทำให้ลูกค้าประทับใจและหลงรักแบรนด์ของคุณ

          ตัวอย่างการใช้งานจริง ในการทำงานร่วมกันระหว่าง BrightSign และ Nexmosphere อุปกรณ์ Sensor และ LED Lighting เพื่อให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วม มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า โดยสามารถติดตั้ง ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องพัฒนาโปรแกรมใดๆ เพิ่มเติม

Digital Signage Case Study : Lift & Learn 3 Products

ดึงดูดสายตา เสนอข้อมูลให้ลูกค้าได้ตรงใจ

nexmosphere 1

แสดงวิดีโอข้อมูล เมื่อผู้ชมหยิบสินค้า

 

System

 • X-Wave Animated Pixel LED หยุดทุกสายตาด้วยแสงไฟที่เคลื่อนไหว ดึงดูดผู้ชมได้แม้อยู่ในระยะไกล
 • Motion and Presence Sensor สร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า แสดงวิดีโอทักทาย เมื่อมีผู้ชมเดินเข้าใกล้ เชิญชวนให้หยิบสินค้า
 • Pickup Sensor ชุด RFID และเสาอากาศ แสดงข้อมูลได้ตรงใจ ปรากฏข้อมูลสินค้าทันที เมื่อผู้ชมสัมผัสสินค้าที่สนใจ

 

การนำไปใช้งาน

เหมาะกับการให้รายละเอียดหรือข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม ดึงดูดความสนใจ ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า เช่น

 • Cosmetics แสดงข้อมูลสินค้า และวิธีใช้งาน
 • Luxury Food อธิบายส่วนผสมและที่มา
 • Footwear คุณสมบัติและเทคนิค และเทคโนโลยีที่นำมาใช้

 

Case Study : 3 Speaker Demo With LED Lighting

เข้าใจความต่าง ให้ลูกค้าเปรียบเทียบสินค้าได้ก่อนซื้อจริง

nexmosphere 2

          ในโซลูชั่นนี้ ลูกค้าสามารถทดสอบ และเปรียบเทียบลำโพงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อได้ เพราะนอกจากการแสดงผลด้วยไฟ LED เพื่อดึงดูดความสนใจแล้ว ลูกค้ายังได้รับประสบการณ์จริงในการฟังเสียงของลำโพงแต่ละรุ่น สามารถเลือกเพลง เพิ่ม/ลด ระดับเสียงได้ เพียงแตะปุ่มสัมผัส 

System

 • X-Wave Animated Pixel LED หยุดทุกสายตาด้วยแสงไฟที่เคลื่อนไหว ดึงดูดผู้ชมได้แม้อยู่ในระยะไกล และแสดงไฟทันทีเมื่อสินค้าถูกสัมผัส
 • Capacitive Touch Buttons เลือกเพลง เพิ่ม/ลดระดับเสียงได้อย่างอิสระ
 • Push Buttons เลือกลำโพงให้เล่นได้ตามความต้องการ
 • Motion and Presence Sensor สร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า แสดงวิดีโอทักทาย เมื่อมีผู้ชมเดินเข้าใกล้ เชิญชวนให้หยิบสินค้า

          นอกจากเคสตัวอย่างทั้ง 2 เคสนี้ การทำงานร่วมกันของ BrightSign และ Nexmosphere ยังสามารถนำไปปรับใช้ในการทำป้ายโฆษณาอัจฉริยะได้อีกหลากหลายรูปแบบ

nexmosphere 3

          และนี่คือตัวอย่างในการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณ ด้วยป้ายอัจฉริยะ ที่สามารถสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ชมกับป้ายโฆษณา กระตุ้นความสนใจ และมอบประสบการณ์ที่ดี ต่อผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของคุณ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะเป็นอะไร แต่ถ้าคุณต้องการสร้างความแตกต่างให้กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือ งานโฆษณาของคุณ BrightSign & Nexmosphere คือคำตอบ 

          การนำทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้มาใช้แสดงผลร่วมกัน เหมาะสำหรับการใช้งานกับผู้ที่สนใจการทำสื่อโฆษณาแบบ Interactive บริษัทจัดทำสื่อโฆษณา ธุรกิจ Retail ค้าปลีก ร้านค้า พิพิธภัณฑ์ หรือศูนย์การเรียนรู้

     นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ทำให้ป้ายโฆษณาของคุณไม่ใช่แค่สื่อที่ใช้ติดผนังทั่วไป เช่น การนำเทคโนโลยี Beacon ที่สามารถสร้างประสบการณ์แบบ Personalized ให้กับลูกค้าโดยสามารถสื่อสารตอบโต้ได้ทั้ง 2 ทาง ระหว่างหน้าจอดิจิทัลไซเนจ และหน้าจอบนมือถือหรือในห้างสรรพสินค้า ที่ลูกค้าจะถูกต้อนรับด้วยข้อมูลที่ตรงกับความต้องการ หรือสินค้าที่ลูกค้าต้องการซื้อ พวกเขาจะเห็นแบรนด์สินค้าของแต่ละแผนก  โดยแต่ละแผนกจะมีข้อมูลที่เป็นวิดิโอแนะนำสินค้าของแบรนด์นั้นๆ และยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าต้องสามารถเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษได้เองอีกด้วย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ 5 แนวทางพัฒนาป้ายโฆษณา Digital Signage ให้ลูกค้าหลงรักจนต้องบอกต่อ !

    ยิ่งทำงานร่วมกับ Hardware ที่มีประสิทธิภาพ ยิ่งช่วย Support การจัดการ ควบคุม หรือกำหนดการแสดงผลได้ล่วงหน้าได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การนำเสนอสื่อโฆษณามีความหลากหลาย และน่าสนใจมากขึ้น

          เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด Riverplus ขอแนะนำกล่อง BrightSign ทั้ง 4 ประเภทที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย เพียงคลิก – ลาก- วาง แม้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถทำได้ ให้คุณเลือกใช้ให้เหมาะกับงาน เพื่อประสิทธิภาพการโฆษณาที่ปังกว่า เลือกไม่ถูก! กล่อง BrightSign แบบไหนที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ!

        เพิ่มประสิทธิภาพการขาย สร้างกำไรให้ธุรกิจคุณในอนาคตด้วยป้ายโฆษณาอัจฉริยะ Riverplus ยินดีให้คำปรึกษา บริการออกแบบและติดตั้ง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ การันตีด้วยผลงานจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ กรอกแบบฟอร์มเพื่อลงทะเบียนให้เราติดต่อกลับ  หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Digital Signage (ดิจิตอลไซเนจ) คืออะไร? 3 เหตุผลที่ทุกธุรกิจต้องเลือกใช้แทนป้ายธรรมดา