BrightSign : ผู้ช่วยคอนเท้นท์สื่อโฆษณา

BrightSign ช่วยแก้ปัญหาเรื่องคอนเท้นท์สะดุดได้100% ไม่เกิดความเสี่ยงต่อการติดไวรัสจากอินเตอร์เน็ท มีผลกับลูกค้าที่มาเช่าโฆษณา ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ สัมภาษณ์คุณกฤษพงษ์ กองแคน ผู้ใช้งาน BrightSign Digital Signage ร่วมกับกับธุกิจสื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณากลางแจ้ง (Outdoor)  เป็นอีกหนึ่งสื่อที่นิยมใช้ในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ โดยเฉพาะสื่อประเภทจอภาพ ที่นําไปติดตั้งไว้ในที่มีผู้คนสัญจรไปมาเป็นจํานวนมาก ให้มองเห็นได้ในระยะไกลและสามารถจดจําได้ เช่น ตามสี่แยก ถนนที่มีการจราจรคับคั่ง ย่านศูนย์การค้า ริมทางด่วน การใช้สื่อให้มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีอุปกรณ์แสดงผลที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เสถียร ไร้ปัญหา    คอนเท้นท์สะดุด หยุดแสดงผล  “BrightSign…

Continue Reading

5 ประเด็นน่าสนใจเกี่ยวกับอนาคตของ Warehouse Management

  • News

          เฮลาคลิตุส นักปรัชญาชาวกรีกได้กล่าวไว้ว่า “สิ่งเดียวที่แน่นอนที่สุดในชีวิต คือการเปลี่ยนแปลง” ซึ่งเป็นความจริงที่สุดในการจัดการคลังสินค้า เมื่อความคาดหวังสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา กลยุทธ์จึงต้องมีการปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่อง และการลงทุนในเทคโนโลยีนวัตกรรม เช่น หุ่นยนต์และ AI เป็นทศวรรษของการวิวัฒนาการครั้งยิ่งใหญ่ของ Supply Chains และยังไม่มีท่าทีว่าจะมีการชะลอตัวในทศวรรษนี้          ถึงเวลาที่เราต้องไตร่ตรองสิ่งที่ได้เรียนรู้จากปีที่แล้ว เพื่อนำมาปรับใช้วางกลยุทธ์ในปี 2020 นี้ และนี่คือรายงานประจำปีของเทรนด์แนวโน้ม Warehouse…

Continue Reading

ธุรกิจ Self-Serve Kiosk ปรับตัวอย่างไรให้อยู่รอดในยุค COVID-19

  • News

          coronavirus เป็นสาเหตุทำให้ประชากรกว่า 4,000 คนเสียชีวิต และทำให้มีผู้ติดเชื้อมากกว่า 116,000 คนทั่วโลกในเดือนที่ผ่านมา ธุรกิจที่ให้บริการกว่าพันแห่งต่างได้รับผลกระทบจากไวรัสชนิดนี้ ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขในหลายๆ แห่ง ต่างแนะนำให้ผู้คนทำงานอยู่ที่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ จึงเป็นเหตุผลทำให้กิจกรรมทางธุรกิจมีการเคลื่อนไหวช้าลง          ผู้ประกอบการตลาดขนาดเล็กที่ใช้ระบบ self-serve kiosks หรือเครื่องบริการตนเองในการสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มในรูปแบบคีออส เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจห้องพักและโรงอาหาร เพื่อลดขั้นตอนในการส่งมอบสินค้า เช่นเดียวกับในตอนนี้ที่เจ้าของธุรกิจต้องการให้พนักงานมีความเสี่ยงด้านสุขภาพน้อยที่สุด   …

Continue Reading

5 เทรนด์อุตสาหกรรมอัจฉริยะ ชนะคู่แข่งด้วยการเปลี่ยนเกมส์การผลิต

  • News

Manufacturing Automation ความคาดหวังของผู้ผลิตคืออะไร? ข้อมูลเชิงลึกเป็นสิ่งที่อุตสาหกรรมมองหาอยู่หรือไม่ ? และนี่คือแนวโน้มทััง 5 ข้อที่จะเกิดขึ้นในปีนี้

Continue Reading

5 ข้อดี เมื่อเปลี่ยนมาใช้ป้ายสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ (ESL)

เปลี่ยนอย่างไร ให้ธุรกิจของคุณก้าวสู่ Smart Retail 🛒🛒 มาดู 5 ข้อดีของการใช้ ESL หรือป้ายราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แทนการใช้ป้ายกระดาษ ที่นอกจากสามารถช่วยลดต้นทุนแล้ว ยังสามารถลดขั้นตอนที่ยุ่งยากได้อีกด้วย !

Continue Reading
Digital Signage x Nexmosphere สร้างโฆษณาสุดล้ำ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ
Digital Signage ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ ด้วยการแสดงข้อมูลสินค้าแบบ Personalization

Digital Signage x Nexmosphere สร้างโฆษณาสุดล้ำ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ

ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ ด้วยการแสดงข้อมูลสินค้าแบบ Personalization พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดี ทำให้ลูกค้าประทับใจและหลงรักแบรนด์ของคุณ

Continue Reading

โควิด-19 ส่งผลให้อุตสาหกรรมเทคโนโลยีร่วงทั่วโลก

  • News

จีนเป็นผู้บริโภคด้านเทคโนโลยีรายใหญ่ของโลก การปิดร้านค้า โรงงาน และสำนักงาน ส่งผลกระทบต่อยอดการสั่งซื้อสินค้า และทำให้รายได้ของบริษัทด้านเทคโนโลยีต่างๆ ลดลงไป

Continue Reading
Close Menu