Ultra-Stretch Digital Signage: LG 86BH5C คืออะไร

LG 86BH5C จอขนาดใหญ่ที่ความให้ความสมจริง LG 88BH7D ออกแบบใหม่พร้อมกับจอกว้าง 32: 9 ช่วยให้การส่งมอบเนื้อหาที่ประกอบด้วยวิดีโอและข้อความได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังคงอัตราส่วนเดิมของเป้าหมายการโฆษณาไว้อย่างครบถ้วนและแสดงได้อย่างราบรื่น LG 88BH7D  ได้ดึงดูดความสนใจและเพิ่มผลโฆษณาเป็นรูปแบบป้ายใหม่ที่มีจอไวด์สกรีน 58: 9 ที่สามารถแสดงเนื้อหาแบบไดนามิกขึ้นอยู่กับการติดตั้งของผู้ใช้ (เช่น สนามบินรถไฟใต้ดิน  ธนาคารหอศิลป์หรือร้านค้าปลีก) LG 86BH5C ​นี้ยังเป็นงานศิลปะโครงสร้างในตัวเองที่สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นการตกแต่งแบบดิจิทัล 

LG 86BH5C หน้าจอขนาดใหญ่ให้ความสมจริง

ประเด็นสำคัญ

  • รูปแบบการขยายแบบไดนามิกที่กว้างกว่า 32: 9 พร้อมความละเอียด Ultra HD ที่คมชัด
  • อัตราส่วนที่ปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับเนื้อหาประกอบประกอบด้วยวิดีโอและข้อความ
  • การจำลองวัตถุที่เหมือนจริงซึ่งมีความยาวแนวตั้งหรือแนวนอนเท่ากับอัตราส่วนดั้งเดิม
  • การจัดองค์ประกอบเนื้อหาอย่างง่ายดายโดย 4 PBP (ภาพต่อภาพ) และซอฟต์แวร์ SuperSign
  • สนับสนุนฉากปูกระเบื้องและการจัดการที่สะดวก

คุณสามารถสร้างสภาพวดล้อม  การค้าปลีกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดสายตาและคิดอย่างดีว่าจะมีส่วนร่วมและรองรับลูกค้า ในทุกขั้นตอนของการเยี่ยมชมลูกค้าจะรู้สึกว่าถูกบังคับให้อยู่ในร้านเป็นเวลานานและกลับมาบ่อยครั้ง และเหนียวกว่าที่ตั้งของคุณโอกาสที่ลูกค้าจะใช้จ่ายเงินกับคุณมากขึ้นเมื่อเทียบกับการมองหาสถานที่อื่นไปที่ร้าน

Ultra Stretch 86BH5C เป็นรูปแบบป้ายใหม่ที่มีจอไวด์สกรีน

  ความละเอียดแบบ Ultra HD (3840 x 600)
   หน้าจอขนาดใหญ่ Ultra HD ให้ความสมจริง ประสบการณ์             การรับชม

ความละเอียดแบบ Ultra HD (3840 x 600) หน้าจอขนาดใหญ่ Ultra HD ให้ความสมจริง ประสบการณ์การรับชม

58: 9 Extended Wide Format
เนื้อหาแบบไดนามิกถูกส่งมอบในหน้าจอเดียวตั้งแต่ใหม่ รูปแบบไวด์สกรีน เป็นจอแสดงผลชนิด 58: 9

ความละเอียดแบบ Ultra HD (3840 x 600) หน้าจอขนาดใหญ่ Ultra HD ให้ความสมจริง ประสบการณ์การรับชม
ความละเอียดแบบ Ultra HD (3840 x 600) หน้าจอขนาดใหญ่ Ultra HD ให้ความสมจริง ประสบการณ์การรับชม

  4 แบ่ง PBP ในแนวนอนหรือแนวตั้ง
  คุณสมบัติ Picture-by-Picture (PBP) ช่วยให้คุณสามารถแบ่งหน้าจอออกเป็นสี่ส่วนในแนวนอนหรือแนวตั้ง

LG 86BH5C หน้าจอขนาดใหญ่ให้ความสมจริง
LG 86BH5C หน้าจอขนาดใหญ่ให้ความสมจริง

Screen Size
86″

86BH5C
•  ความสว่าง:  500cd / m2
•  กรอบ:  4.4 มม. (ซ้าย / ขวา)
   5.9 มม.  (บน / ล่าง)
•  ความลึก:  81.7 มม
•  ส่วนต่อประสาน:  HDMI, DP, RJ45, IR,
                               USB2.0, USB3.0,
                               Daisy-Chain (DP ออก,
                               RS232C เข้า / ออก RJ45)

  Other Features

LG 86BH5C หน้าจอขนาดใหญ่ให้ความสมจริง

58:9 Content Editing
ด้วยเครื่องมือแก้ไขสื่อ LG SuperSign คุณสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย รูปภาพหรือวิดีโอคลิปของเนื้อหาต้นฉบับโดยไม่มีโปรแกรมแก้ไขเพิ่มเติม

LG 86BH5C หน้าจอขนาดใหญ่ให้ความสมจริง

Multiple Content Creation
ผู้ใช้สามารถแก้ไขเนื้อหาที่ประกอบด้วยวิดีโอหนึ่งรายการและอีกหลายรายการภาพนิ่ง (มากถึง 20) ด้วย SuperSign Editor

Tiling Scene with Daisy Chain
ผลิตภัณฑ์นี้รองรับการปูกระเบื้องด้านข้างสำหรับ 1×4 หรือ 4×1 การติดตั้ง (แนวนอนหรือแนวตั้ง) และสูงถึง 4×4 ติดตั้งด้วยการกำหนดค่าห่วงโซ่เดซี่

LG 86BH5C หน้าจอขนาดใหญ่ให้ความสมจริง

LAN Daisy Chain
LAN daisy chain ช่วยให้คุณควบคุมและตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ เผยแพร่เนื้อหาและแม้แต่อัปเดตเฟิร์มแวร์

LG-Signage-86BH5C-023-0

Easy
Installation

Side Bracket / Classified Port
ผลิตภัณฑ์นี้รองรับตัวยึดด้านข้างสำหรับการติดตั้งแบบฝังจัดประเภทพอร์ตเข้า / ออกป้องกันข้อผิดพลาดเมื่อเชื่อมต่อห่วงโซ่เดซี่

Filters Sort results
Model
Discription

เมื่อคุณเพิ่มกล้องเข้ากับจอแสดงผลป้ายดิจิตอลของคุณและเสียบ CMS ของคุณเข้ากับ Quividi AMP Suite คุณจะได้รับป้ายดิจิตอลรูปแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งเป็นรูปแบบการใช้งานแบบโต้ตอบได้เต็มรูปแบบวัดได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว VidiReport VidiReports สามารถปรับใช้ได้กับคอมพิวเตอร์กล้องและการกำหนดค่าเกือบทุกชนิด มีความน่าเชื่อถือเพียงพอที่จะรวมไว้ในโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นมาตรฐานระดับโลกซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อถือข้อมูลและเมตาดาต้าที่สร้างขึ้น   VidiCenter ซอฟต์แวร์เว็บทำงานบนคลาวด์และจัดการอินสแตนซ์ VidiReports ระยะไกลและข้อมูลทั้งหมด มันมาพร้อมกับแดชบอร์ดและแผนภูมิการวิเคราะห์และเวิร์กโฟลว์การดำเนินงานเช่นใบอนุญาตและการตรวจสอบสถานะ

Placeholder

ระบบการจัดการเนื้อหาเป็นส่วนสำคัญของ DOOH และ Visual Retail ทำให้แบรนด์และเครือข่ายสามารถแสดงเนื้อหาในเครือข่ายทั้งหมดของพวกเขา บริษัท CMS ชั้นนำเป็นพันธมิตรของ Quividi และหลาย บริษัท ได้รวมโซลูชันของพวกเขากับ Quividi REAL-TIME API INTEGRATION HTML5 INTERACTIVE SCENARIOS INTEGRATION AUDIENCE PER CONTENT API INTEGRATION   Which CMS is integrated with Quividi?

Serial Device Server หรือ Serial Server คืออุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ส่งข้อมูลระหว่าง Serial กับ Ethernetซึ่งทำให้อุปกรณ์ Serial ต่างๆ สามารถจะเชื่อมกับ Ethernet ได้ ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อและใช้งาน ประเภทของ Serial Port RS232 RS422 RS485 หลักการเลือกใช้งานเบื้องต้น จำนวน Port ของ Serial Port จำนวน Port ของ Ethernet ความเร็วของ Ethernet Port ประเภท Serial Port ความทนต่ออุณหภูมิ การใช้งานในสภาพแวดล้อมต่างๆ

Serial Server To Wifi คืออุกรณ์ที่ทำหน้าที่ส่งข้อมูลระหว่าง Serial  กับ Wifi ซึ่งทำให้อุปกรณ์ Serial ต่างๆ สามารถจะเชื่อมกับ Wifi ได้ ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อและใช้งานเพราะบางจุดไม่สามารถเดินสายได้

5-Digit Pick Tag

8-digit alphanumerical display

ขอบบางที่บางที่สุดในโลกที่มีขนาด 1 มม. หรือแม้แต่ 0.44 มม. แทนที่จะเปรียบเทียบขนาดของขอบจอที่ลดลงกับ bezels ก่อนหน้า 55SVH7E ของ LG เน้นความคล้ายคลึงกันของจอแสดงผลด้วยรูปภาพต้นฉบับ

มิติใหม่สู่ป้ายดิจิตอล เปลี่ยนธุรกิจของคุณและสัมผัสประสบการณ์ความสร้างสรรค์ระดับใหม่ด้วย LG Transparent OLED Signage ป้าย LG โปร่งใส OLED ส่องสว่างพื้นที่ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกซ่อนอยู่หลังจอแสดงผลกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมอย่างสมบูรณ์

LG Color Transparent LED Film เป็นการปฏิวัติจอแสดงผลเทคโนโลยี มันเป็นฟิล์ม LED แบบใสที่สามารถวางได้พื้นผิวแก้วที่มีอยู่ต้องขอบคุณวัสดุที่มีกาวในตัวพิเศษ ความโปร่งใสที่ยอดเยี่ยมทำให้พื้นผิวกระจกหรือหน้าต่างเป็นจริง ซึ่งมันติดอยู่กับความงามอันลึกลับที่เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ปรับปรุงร้านค้าหรืออาคารทั่วไปด้วยสิ่งนี้ วัสดุปฏิวัติที่โต้ตอบได้อย่างราบรื่นกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

OLED Wallpaper Signage ของ LG นั้นบางเฉียบที่บางเบาและประหยัดพื้นที่ หากประสบการณ์ของลูกค้าที่พิเศษคือลักษณะที่สองของ OLED Wallpaper อัพเกรดแทบทุกพื้นที่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นวอลล์วิดีโอได้อย่างง่ายดาย ยึดกับผนังด้วยตัวยึดติดผนังที่ให้มา

1 2 128