ความโปร่งใสสูง

ความโปร่งใสสูง * (73%) ช่วยให้กระจกสามารถมองเห็นได้แม้หลังจากติดตั้งแล้ว ฟิล์มโดยไม่มีผลกระทบต่อการออกแบบดั้งเดิม เมื่อไฟ LED ดับ, ภาพยนตร์ ไม่สามารถสังเกตเห็นได้โดยผสมเข้ากับกระจกอย่างสมบูรณ์

การแสดงออกของสีเต็ม

ฟิล์ม LED สีโปร่งใสของ LG ให้สีสันที่หลากหลายอย่างน่าประหลาดใจโดยใช้ระดับความยาว 24 มม. สามารถขยายแอพพลิเคชั่นเพื่อแสดงวิดีโอหรือรูปภาพทั้งหมดที่สามารถใช้การผสมสีที่หลากหลายได้

นวัตกรรมอวกาศง่าย ฟิล์มกาวในตัว

ฟิล์ม LED โปร่งใสนั้นมีกาวในตัวดังนั้นจึงสามารถยึดติดกับพื้นผิวของกระจกหน้าต่างที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องมีการก่อสร้างที่ซับซ้อนใดๆ

นวัตกรรมอวกาศง่าย
ความสามารถในการขยายและความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยม

ขนาดและเลย์เอาต์ของภาพยนตร์สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับพื้นที่การติดตั้ง มันสามารถขยายได้โดยการเพิ่มภาพยนตร์ในแนวตั้งหรือแนวนอนเพิ่มเติมหรือตัดขนานกับฝาเพื่อตอบสนองความต้องการขนาด

นวัตกรรมอวกาศง่าย รองรับรูปแบบโค้ง

ฟิล์ม LED โปร่งใสรองรับความโค้งได้มากถึง 1,100R นูนและเว้าสำหรับการใช้งานกระจกโค้งหรือหน้าต่าง สิ่งนี้ทำให้สถานที่ในวงกว้างสามารถออกแบบใหม่เป็นสถานที่สำคัญได้

Filters Sort results
Model
Discription

LG Color Transparent LED Film เป็นการปฏิวัติจอแสดงผลเทคโนโลยี มันเป็นฟิล์ม LED แบบใสที่สามารถวางได้พื้นผิวแก้วที่มีอยู่ต้องขอบคุณวัสดุที่มีกาวในตัวพิเศษ ความโปร่งใสที่ยอดเยี่ยมทำให้พื้นผิวกระจกหรือหน้าต่างเป็นจริง ซึ่งมันติดอยู่กับความงามอันลึกลับที่เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ปรับปรุงร้านค้าหรืออาคารทั่วไปด้วยสิ่งนี้ วัสดุปฏิวัติที่โต้ตอบได้อย่างราบรื่นกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ