ความโปร่งใสสูง

ความโปร่งใสสูง * (73%) ช่วยให้กระจกสามารถมองเห็นได้แม้หลังจากติดตั้งแล้ว ฟิล์มโดยไม่มีผลกระทบต่อการออกแบบดั้งเดิม เมื่อไฟ LED ดับ, ภาพยนตร์ ไม่สามารถสังเกตเห็นได้โดยผสมเข้ากับกระจกอย่างสมบูรณ์

การแสดงออกของสีเต็ม

ฟิล์ม LED สีโปร่งใสของ LG ให้สีสันที่หลากหลายอย่างน่าประหลาดใจโดยใช้ระดับความยาว 24 มม. สามารถขยายแอพพลิเคชั่นเพื่อแสดงวิดีโอหรือรูปภาพทั้งหมดที่สามารถใช้การผสมสีที่หลากหลายได้

นวัตกรรมอวกาศง่าย ฟิล์มกาวในตัว

ฟิล์ม LED โปร่งใสนั้นมีกาวในตัวดังนั้นจึงสามารถยึดติดกับพื้นผิวของกระจกหน้าต่างที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องมีการก่อสร้างที่ซับซ้อนใดๆ

นวัตกรรมอวกาศง่าย
ความสามารถในการขยายและความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยม

ขนาดและเลย์เอาต์ของภาพยนตร์สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับพื้นที่การติดตั้ง มันสามารถขยายได้โดยการเพิ่มภาพยนตร์ในแนวตั้งหรือแนวนอนเพิ่มเติมหรือตัดขนานกับฝาเพื่อตอบสนองความต้องการขนาด

นวัตกรรมอวกาศง่าย รองรับรูปแบบโค้ง

ฟิล์ม LED โปร่งใสรองรับความโค้งได้มากถึง 1,100R นูนและเว้าสำหรับการใช้งานกระจกโค้งหรือหน้าต่าง สิ่งนี้ทำให้สถานที่ในวงกว้างสามารถออกแบบใหม่เป็นสถานที่สำคัญได้

Filters Sort results
Model
Discription

เมื่อคุณเพิ่มกล้องเข้ากับจอแสดงผลป้ายดิจิตอลของคุณและเสียบ CMS ของคุณเข้ากับ Quividi AMP Suite คุณจะได้รับป้ายดิจิตอลรูปแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งเป็นรูปแบบการใช้งานแบบโต้ตอบได้เต็มรูปแบบวัดได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว VidiReport VidiReports สามารถปรับใช้ได้กับคอมพิวเตอร์กล้องและการกำหนดค่าเกือบทุกชนิด มีความน่าเชื่อถือเพียงพอที่จะรวมไว้ในโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นมาตรฐานระดับโลกซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อถือข้อมูลและเมตาดาต้าที่สร้างขึ้น   VidiCenter ซอฟต์แวร์เว็บทำงานบนคลาวด์และจัดการอินสแตนซ์ VidiReports ระยะไกลและข้อมูลทั้งหมด มันมาพร้อมกับแดชบอร์ดและแผนภูมิการวิเคราะห์และเวิร์กโฟลว์การดำเนินงานเช่นใบอนุญาตและการตรวจสอบสถานะ

Placeholder

ระบบการจัดการเนื้อหาเป็นส่วนสำคัญของ DOOH และ Visual Retail ทำให้แบรนด์และเครือข่ายสามารถแสดงเนื้อหาในเครือข่ายทั้งหมดของพวกเขา บริษัท CMS ชั้นนำเป็นพันธมิตรของ Quividi และหลาย บริษัท ได้รวมโซลูชันของพวกเขากับ Quividi REAL-TIME API INTEGRATION HTML5 INTERACTIVE SCENARIOS INTEGRATION AUDIENCE PER CONTENT API INTEGRATION   Which CMS is integrated with Quividi?

Serial Device Server หรือ Serial Server คืออุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ส่งข้อมูลระหว่าง Serial กับ Ethernetซึ่งทำให้อุปกรณ์ Serial ต่างๆ สามารถจะเชื่อมกับ Ethernet ได้ ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อและใช้งาน ประเภทของ Serial Port RS232 RS422 RS485 หลักการเลือกใช้งานเบื้องต้น จำนวน Port ของ Serial Port จำนวน Port ของ Ethernet ความเร็วของ Ethernet Port ประเภท Serial Port ความทนต่ออุณหภูมิ การใช้งานในสภาพแวดล้อมต่างๆ

Serial Server To Wifi คืออุกรณ์ที่ทำหน้าที่ส่งข้อมูลระหว่าง Serial  กับ Wifi ซึ่งทำให้อุปกรณ์ Serial ต่างๆ สามารถจะเชื่อมกับ Wifi ได้ ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อและใช้งานเพราะบางจุดไม่สามารถเดินสายได้

5-Digit Pick Tag

8-digit alphanumerical display

ขอบบางที่บางที่สุดในโลกที่มีขนาด 1 มม. หรือแม้แต่ 0.44 มม. แทนที่จะเปรียบเทียบขนาดของขอบจอที่ลดลงกับ bezels ก่อนหน้า 55SVH7E ของ LG เน้นความคล้ายคลึงกันของจอแสดงผลด้วยรูปภาพต้นฉบับ

มิติใหม่สู่ป้ายดิจิตอล เปลี่ยนธุรกิจของคุณและสัมผัสประสบการณ์ความสร้างสรรค์ระดับใหม่ด้วย LG Transparent OLED Signage ป้าย LG โปร่งใส OLED ส่องสว่างพื้นที่ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกซ่อนอยู่หลังจอแสดงผลกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมอย่างสมบูรณ์

LG Color Transparent LED Film เป็นการปฏิวัติจอแสดงผลเทคโนโลยี มันเป็นฟิล์ม LED แบบใสที่สามารถวางได้พื้นผิวแก้วที่มีอยู่ต้องขอบคุณวัสดุที่มีกาวในตัวพิเศษ ความโปร่งใสที่ยอดเยี่ยมทำให้พื้นผิวกระจกหรือหน้าต่างเป็นจริง ซึ่งมันติดอยู่กับความงามอันลึกลับที่เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ปรับปรุงร้านค้าหรืออาคารทั่วไปด้วยสิ่งนี้ วัสดุปฏิวัติที่โต้ตอบได้อย่างราบรื่นกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

OLED Wallpaper Signage ของ LG นั้นบางเฉียบที่บางเบาและประหยัดพื้นที่ หากประสบการณ์ของลูกค้าที่พิเศษคือลักษณะที่สองของ OLED Wallpaper อัพเกรดแทบทุกพื้นที่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นวอลล์วิดีโอได้อย่างง่ายดาย ยึดกับผนังด้วยตัวยึดติดผนังที่ให้มา

1 2 128