[wpdm_package id='6025']
Category
Filters Sort results
Title
Summary
Image
PDF

เมื่อคุณเพิ่มกล้องเข้ากับจอแสดงผลป้ายดิจิตอลของคุณและเสียบ CMS ของคุณเข้ากับ Quividi AMP Suite คุณจะได้รับป้ายดิจิตอลรูปแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งเป็นรูปแบบการใช้งานแบบโต้ตอบได้เต็มรูปแบบวัดได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว VidiReport VidiReports สามารถปรับใช้ได้กับคอมพิวเตอร์กล้องและการกำหนดค่าเกือบทุกชนิด มีความน่าเชื่อถือเพียงพอที่จะรวมไว้ในโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นมาตรฐานระดับโลกซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อถือข้อมูลและเมตาดาต้าที่สร้างขึ้น   VidiCenter ซอฟต์แวร์เว็บทำงานบนคลาวด์และจัดการอินสแตนซ์ VidiReports ระยะไกลและข้อมูลทั้งหมด มันมาพร้อมกับแดชบอร์ดและแผนภูมิการวิเคราะห์และเวิร์กโฟลว์การดำเนินงานเช่นใบอนุญาตและการตรวจสอบสถานะ

N/A

ระบบการจัดการเนื้อหาเป็นส่วนสำคัญของ DOOH และ Visual Retail ทำให้แบรนด์และเครือข่ายสามารถแสดงเนื้อหาในเครือข่ายทั้งหมดของพวกเขา บริษัท CMS ชั้นนำเป็นพันธมิตรของ Quividi และหลาย บริษัท ได้รวมโซลูชันของพวกเขากับ Quividi REAL-TIME API INTEGRATION HTML5 INTERACTIVE SCENARIOS INTEGRATION AUDIENCE PER CONTENT API INTEGRATION   Which CMS is integrated with Quividi?

Placeholder
N/A

ขอบบางที่บางที่สุดในโลกที่มีขนาด 1 มม. หรือแม้แต่ 0.44 มม. แทนที่จะเปรียบเทียบขนาดของขอบจอที่ลดลงกับ bezels ก่อนหน้า 55SVH7E ของ LG เน้นความคล้ายคลึงกันของจอแสดงผลด้วยรูปภาพต้นฉบับ

N/A

มิติใหม่สู่ป้ายดิจิตอล เปลี่ยนธุรกิจของคุณและสัมผัสประสบการณ์ความสร้างสรรค์ระดับใหม่ด้วย LG Transparent OLED Signage ป้าย LG โปร่งใส OLED ส่องสว่างพื้นที่ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกซ่อนอยู่หลังจอแสดงผลกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมอย่างสมบูรณ์

N/A

LG Color Transparent LED Film เป็นการปฏิวัติจอแสดงผลเทคโนโลยี มันเป็นฟิล์ม LED แบบใสที่สามารถวางได้พื้นผิวแก้วที่มีอยู่ต้องขอบคุณวัสดุที่มีกาวในตัวพิเศษ ความโปร่งใสที่ยอดเยี่ยมทำให้พื้นผิวกระจกหรือหน้าต่างเป็นจริง ซึ่งมันติดอยู่กับความงามอันลึกลับที่เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ปรับปรุงร้านค้าหรืออาคารทั่วไปด้วยสิ่งนี้ วัสดุปฏิวัติที่โต้ตอบได้อย่างราบรื่นกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

N/A

OLED Wallpaper Signage ของ LG นั้นบางเฉียบที่บางเบาและประหยัดพื้นที่ หากประสบการณ์ของลูกค้าที่พิเศษคือลักษณะที่สองของ OLED Wallpaper อัพเกรดแทบทุกพื้นที่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นวอลล์วิดีโอได้อย่างง่ายดาย ยึดกับผนังด้วยตัวยึดติดผนังที่ให้มา

N/A

หลายหน้าจอ แบ่ง 4 หน้าจอ PBP ในแนวนอนหรือแนวตั้ง คุณสมบัติ Picture-by-Picture (PBP) ช่วยให้คุณสามารถแบ่งหน้าจอออกเป็นสี่ส่วนในแนวนอนหรือแนวตั้ง และสามารถจัดการเนื้อหา 58: 9 ด้วยเครื่องมือแก้ไขสื่อ LG SuperSign คุณสามารถแก้ไขรูปภาพหรือคลิปวิดีโอของเนื้อหาต้นฉบับโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมแก้ไขเพิ่มเติมใดๆ

N/A

88BH7D พร้อมที่จะจัดระเบียบเนื้อหาที่หลากหลายด้วยวิดีโอและข้อความตามอัตราส่วนที่ผู้ใช้ต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่สุดที่จะแสดงวัตถุแนวตั้งหรือแนวนอนโดยไม่มีการตัดทอนให้ประสบการณ์การรับชมที่เหมือนจริงแก่ผู้ชม เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดความสนใจของผู้คนและเพิ่มเอฟเฟกต์โฆษณาให้สูงสุด

N/A

การออกแบบที่สมบูรณ์แบบ บางและเบา เพียงสองชั้นจอแสดงผล LG OLED Signage มีน้ำหนักเบาและบางอย่างไม่น่าเชื่อ หน้าจอดูสมบูรณ์แบบมุมมองที่กว้าง LG OLED Signage มอบคุณภาพของภาพที่น่าประทับใจทั่วทั้งหน้าจอแม้ในมุมมองที่กว้าง

N/A

49VL5F: 49" Video Wall Display ultra-narrow 3.5 mm bezel-to-bezel/Brightness 450cd/m²/3-Year

N/A
1 2 12